Cây Cau Vua

Posted by Tiazu on May 08, 2014  /   Posted in Cây công trình, Cây sân vườn, Tất cả cây cảnh

Cây Cau Vua hiện có 2 loại chính trong vườn là Cau Vua Pháp và Cau Vua Đài Loan. Cây Cau Vua Đài Loan nở phình lớn từ dưới gốc và nhỏ dần lên trên. Cau Vua Pháp dáng hơi thon phía dưới, đoạn giữa thân hơi nở phình ra và nhỏ dần về phía trên ngọn.

* Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân

  • Mobile: 0909 801 189 (Mr Tú)
  • Email: contact@cuahangcaycanh.com
  • Website: www.CuaHangCayCanh.com
  • Số tài khoản: 0081000969676 – Vietcombank

Cây Cau Vua

Cây Cau Vua có nguồn gốc từ Trung Châu Mỹ (Cuba) Cây thân cột to cao 8 – 15m, mọc đơn độc. Thân cây thuôn thẳng nhưng tới phần bụng thì phình to ra, chỗ phình lớn có đường kính 40 – 60cm.

Cây Cau Vua

Thân Cây Cau Vua thuôn thẳng, màu hơi nâu, mo màu xanh bóng và láng. Lá cây dài 3 – 4m, màu xanh, dạng kép lông chim. Cụm hoa có mo, mọc ở thân, mang hoa cái và đực, màu trắng. Hoa đực có bầu lép và hoa cái không có vòi. Cây Cau Vua thích hợp trồng công trình, trang trí sân vườn.

Cây Cau Vua

Hoa Cảnh Minh Tân nhận thiết kế và thi công công trình cây xanh, sân vườn, các kiến trúc sân vườn và các thiết kế liên quan tới mảng xanh trong xây dựng.

Để biết giá cây cau vua, quý khách vui lòng gọi số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ báo giá cây, công trồng, vận chuyển và chế độ bảo hành cho quý khách.

 

Post a Comment