Cây Me Bonsai

Posted by Dương Phạm on May 02, 2013  /   Posted in Cây Bonsai, Tất cả cây cảnh

CÂY BONSAI: MS 000286

+ Cây Me bonsai mang dáng vẻ đặc trưng của loài bonsai, cây mang vẻ đẹp bình dị và gần gũi với dáng vẻ đơn giản mộc mạc.

+ Hình dáng độc đáo, cành lá tươi tốt, ưa nhìn.

+ Thích hợp trồng trang trí sân vườn, nhà ở, cây nhỏ gọn nên có thể trang trí trên cao nhằm tạo không gian thu hút người xem.

+ Cây có sức sống ổn định, dễ chăm sóc và ưa nắng, nhu cầu nước trung bình.

+ Mua trồng làm cảnh hay quà tặng cho những người chơi cây.

cay-me

Cây Me là loại cây thân gỗ,  cây thường xanh trong những khu vực không có mùa khô. Lá của nó có dạng lá kép lông chim, bao gồm từ 10 đến 40 lá nhỏ. Hoa tạo thành dạng cành. Quả là loại quả đậu màu nâu, bên trong chứa cùi thịt và nhiều hạt có vỏ cứng. Hạt có thể có đường rạch đôi để tăng cường khả năng nảy mầm. 

Theo Đông y, quả me có vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải nắng, giúp tiêu hoá, lợi trung tiện và nhuận tràng. Vỏ cây me có vị chát, làm săn da, dùng làm thuốc cầm máu, trị ỉa chảy, lỵ và nấu nước ngậm, súc miệng chữa viêm lợi răng.   Lá me có tác dụng giải độc, trị bệnh ngoài da, thường tắm cho trẻ em đề phòng bệnh ngoài da vào mùa hè.

Được tạo thế bonsai, Cây Me mang những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, sau những giờ làm việc căng thẳng, còn gì thích thú hơn khi được ngồi nhìn ngắm và chăm chút cho cây bonsai nhỏ của mình.

cay-me

 

* Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân

 

  • Mobile: 0909 801 189 (Mr Tú)
  • Email: contact@cuahangcaycanh.com
  • Website: www.CuaHangCayCanh.com
  • Số tài khoản: 0081000969676 – Vietcombank

Phạm Dương

 

About Dương Phạm

Thành viên của cửa hàng cây cảnh, là người chịu trách nhiệm xây dựng content cho website

Post a Comment