Chậu Gốm Sứ Hoa Lộc Sơn

Posted by Chi Nguyễn on July 31, 2013  /   Posted in Chậu gốm sứ, Tất cả mẫu chậu

Chậu Gốm Sứ Hoa Lộc Sơn

Bộ 3 chậu có kích thước:

50cm x 27cm: 450.000vnđ

38cm x 20cm: 250.000vnđ

30cm x 16cm: 120.000vnđ

Chậu Gốm Sứ Hoa Lộc Sơn

Chậu được làm từ gốm sứ và phủ một lớp men trắng rất sang trọng.

Chậu được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, thể hiện rõ sự sáng tạo của những người thợ lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Chậu có khả năng chống thấm cao, dễ lau chùi, không độc hại khi sử dụng, là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chậu có hình dạng tròn bầu, miệng chậu được thắc eo và đổ bèo trông mới lạ và tinh tế tạo nên chậu rất trang nhã. Thích hợp trồng các loại cây có rễ ăn nông, cây có hoa, có hương thơm nhẹ … sử dụng để trong nhà, để bàn hoặc trên các đôn chậu sẽ tôn lên vẻ đẹp quý phái của chậu cây hoa cảnh, làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà phong cách của bạn.

Việc sử dụng chậu gốm sứ, sản phẩm của thiên nhiên trang trí cho tổ ấm, bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc, kiên cường, đầy sức sống giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong công việc mỗi ngày.

Dựa vào tính năng ưu việt của chậu gốm sứ được chúng ta sử dụng từ xưa cho đến nay, với dòng sản phẩm nhiều mẫu mã, bắt mắt và đa dạng giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho không gian xanh của mình. Bên cạnh đó bạn sử dụng là quà tặng mang lại sự thân thiện và tinh tế.

Chậu Gốm Sứ Hoa Lộc Sơn

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp chậu cảnh, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng các loại chậu trồng cây chất lượng với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên nếu có thời gian quý khách nên trực tiếp cửa hàng, xem chậu, được tư vấn để có lựa chọn tốt nhất.

Trong quá trình mua chậu, nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề gì không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng đổi chậu hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân                                  

Địa chỉ cửa hàng cây cảnh: Bấm vào đây để xem chi tiết

Chi Nguyen

Post a Comment