Dịch vụ cho thuê cây cảnh ngày Tết 2014

Posted by Dương Phạm on January 09, 2014  /   Posted in Quất cảnh ngày Tết, Tin cây cảnh

Chưng cây Quất trong nhà trong những ngày tết là sở thích và niềm vui chung của mỗi người dân Việt Nam. Cây Quất là biểu trưng của sự thành đạt và thịnh vượng trong năm. Người Việt thường chưng cây Quất Cảnh với mong muốn gửi gắm vào đó những ước nguyện cầu mong may mắn và sự phát đạt trong năm mới.

Quất cảnh ngày Tết

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc sự phân vân của quý khách khi đứng trước thềm năm mới, phải ra quyết định chọn lựa một cây cảnh đẹp, độc đáo vừa là biểu tượng mang tài lộc, hạnh phúc, may mắn đến cho gia đình và doanh nghiệp trong năm mới.

cho thuê cây cảnh ngày tết

Hoa Cảnh Minh Tân là công ty có truyền thống lâu đời bán quất cảnh, tuy nhiên những năm gần đây chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng chỉ cần những cây quất đẹp ngày tết để chưng, sau đó vì ít có điều kiện về thời gian cũng như không gian để nuôi trồng lại. Để tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được những cây quất đẹp ngày tết trong nhà mỗi khách hàng. Hoa Cảnh Minh Tân phát triển thêm dịch vụ cho thuê Quất cảnh Tết 2014

Quất cảnh ngày Tết

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh ngày tết, chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ quý khách tận tình hơn nữa trong những ngày tết Nguyên Đán sắp tới gần.

Để lựa chọn được những cây Quất Tết đẹp mắt, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến những địa điểm bán và cho thuê Quất của chúng tôi tại các chợ hoa tết trong thành phố và các cửa hàng của chúng tôi. ( xem chi tiết tại đây )

Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng.

About Dương Phạm

Thành viên của cửa hàng cây cảnh, là người chịu trách nhiệm xây dựng content cho website

Post a Comment