Tin tức

cay-quat-canh

Hai loại cây quất giống giá rẻ được nhiều người ưu tiên lựa chọn

Có nhiều loại cây quất giống giá rẻ khác nhau trên thị trường thích hợp để sử dụng trồng làm cây cảnh. Bạn có thể tham khảo cây quất Cẩm Thạch, quất đường...

cay-quat-ghep

Cây quất ghép mang giá trị thẩm mỹ cao cho những ngày Xuân về

Cây quất ghép là cây tượng trưng cho một năm mới nhiều mới mẻ, rất được yêu thích. Sự có mặt của nó trong gia đình làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

cay-quat-de-ban

Cây quất để bàn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây quất để bàn là dòng cây cảnh loại nhỏ thường được đặt trong nhà. Nó được khá nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

cay-quat-tet

Cây quất dáng đẹp của Cây Cảnh Minh Tân

Xin mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết để chiêm ngưỡng những cây quất dáng đẹp trưng bày cho ngày Tết của cửa hàng cây cảnh Minh Tân.

quat-canh-choi-tet

Cây quất chưng Tết mang đến tài lộc, may mắn

Bạn đang lựa chọn cây quất chưng Tết? Cùng tìm hiểu ngay về đặc điểm cũng như ý nghĩa của loài cây này dành cho mỗi gia đình dịp đầu năm mới qua bài viết này nhé!

cay-quat-choi-tet

Cây quất chơi tết - xu hướng bày trí hiện nay

Có thể khẳng định cây quất chơi tết đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn trang trí không gian vào mỗi dịp năm mới khi mang đến tính phong thủy hoàn hảo.

cay-quat-bonsai

Cây quất bonsai - Lựa chọn không thể thiếu cho ngày Tết

Cây quất bonsai là một trong những đồ vật trưng bày không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Loại cây này tượng trưng cho sự sung túc, bình an.

No Image

Kỹ thuật chăm sóc cây bưởi diễn sau thu hoạch đúng cách

Kỹ thuật chăm sóc cây bưởi diễn sau thu hoạch đúng cách là gì, bạn đã biết hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết

No Image

Tìm kiếm địa chỉ bán cây bưởi diễn tại HCM được nhiều người tin tưởng

Bưởi diễn có hương vị thơm ngon và mùi thơm đặc trưng. Nhờ mang lại hiệu quả kinh tế cao mà nhiều người dân đổ xô đi tìm kiếm địa chỉ bán cây bưởi diễn tại HCM.

No Image

Vì sao mua cây bưởi Diễn chơi Tết trở thành trào lưu?

Bên cạnh đào, quất, cây bưởi Diễn chơi Tết đang là xu hướng mới được nhiều người ưa thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thú chơi cây cảnh mới này nhé!

1 2 3 4 5
Chat Với Hoa Cảnh Minh Tân